Thiết kế nội thất tân cổ điển tại khách sạn Sofitel Legend Metropol

Khách sạn Metropol – đôi nét về lịch sử

Tọa lạc tại số 15 Ngô Quyền , một trong những vị trí đẹp nhất tại khu trung tâm phố cổ của Hà Nội khách sạn Sofitel Legend Metropol là sự kết hợp của sự quyến rũ cổ điển với nét sang trọng hiện đại .

Được xây dựng vào năm 1901 , khách sạn là ” điểm hẹn ” cho giai cấp thống trị cho xã hội thuộc địa trong nửa đầu thế kỉ 20 Sau những năm chiến tranh , khách sạn chủ yếu được sử dụng bởi các nhà báo và nhà ngoại giao .

Đến năm 1990 , khách sạn được sửa chữa lại với quy mô lớn và được xây dựng lại và hoàn thành vào cuối năm 2008 .

Nội thất tân cổ điển Pháp trong lòng khách sạn
Với hệ thống 364 phòng sang trọng , lịch sự được thiết kế trang nhã theo phong cách The Opera Wings và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như : điều hòa hai chiều , truyền hình vệ tinh , internet không dây … nhằm đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất .

Toàn bộ đồ gỗ của khách sạn được chế tác từ gỗ gụ , vải được dệt từ những loại lụa tơ tằm cao cấp của Việt Nam thể hiện xứng tầm đẳng cấp khách sạn 5 sao đầu tiên của cả Đông Nam Á.

Nội thất tân cổ điển phòng ngủ theo phong cách The Open Wings

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất lâu đài , biệt thự cổ điển , tân cổ điển tại đây .
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !