247 Design

 

 I . Quy trình làm việc :
1.1    Tiếp xúc sơ bộ
–    Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành gặp gỡ trực tiếp , 247Design sẽ giới thiệu qua về phong cách thiết kế cũng như một số công trình thiết kế , thi công tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện cũng như những vật liệu , phụ kiện  được sử dụng .
1.2    Triển khai hợp đồng thiết kế
–    Tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế với chi phí và tiến độ triển khai chi tiết từ khi tiến hành khảo sát đến thời gian bàn giao phối cảnh , bản vẽ thiết kế . Thông thường với các thiết kế căn hộ , biệt thự hay nhà lô , phố sẽ có thời gian triển khai thiết kế từ 15 – 20 ngày và các thiết kế phòng đơn lẻ có thời gian triển khai , bàn giao ngắn hơn khoảng từ 07 – 10 ngày với điều kiện khách hàng chỉnh sửa không quá 02 lần bản vẽ phối cảnh .
–    Đối với các khách hàng có yêu cầu đặc biệt về tiến độ nhằm đảo bảo thời gian nhận nhà để tiến hành nhập trạch , tổ chức lễ cưới … sẽ được 247Design ghi chú rõ trong hợp đồng và điều chỉnh mà không cần phải tính thêm bất kì khoản phí nào khác .
–    Đối với các khách hàng ở ngoài phạm vi Hà Nội nhưng không thể trực tiếp đến với văn phòng đại diện của 247Design vẫn có thể tiến hành xác nhận hợp đồng qua email và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản .
–    Trong vòng 48h kể từ khi chốt hợp đồng và khách hành thanh toán đầy đủ 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế , 247Design sẽ cử kiến trúc sư tới nơi khảo sát , đo đạc hiện trạng hoặc theo lịch đã hẹn trước với khách hàng . Với các trường hợp ở ngoại tính , chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phát sinh đi lại cho kiến trúc sư .
–    Phương án phối cảnh lần 01 được hoàn thành , 247Design sẽ tiến hành gửi tới khách hàng kèm theo dự toán sơ bộ để khách hàng và kiến trúc sư có thể tiến hành điều chỉnh dựa trên mức tổng đầu tư  sao cho hợp lý , vẫn không quá 02 lần điều chỉnh bản vẽ phối cảnh .
–    Sau khi chốt phương án với khách hàng , sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thiết kế , bàn giao bản vẽ phối cảnh , bản vẽ chi tiết điện nước … Bộ phận kinh doanh sẽ gửi hợp đồng thi công và báo giá chi tiết các hạng mục , trường hợp khách hàng đồng ý kí hợp đồng thi công thì mọi ưu đãi , giảm trừ sẽ được thực hiện trong hợp đồng thi công .

II . Báo giá dịch vụ thiết kế :

247Design  cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ tới sản phẩm của chúng tôi . Xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ thiết kế của chúng tôi dưới đây :

       Dịch vụ      Thiết kế kiến trúc             Thiết kế nội thất
Đơn giá thiết kế     150.000 – 250.000 / m2          250.000 – 350.000 / m2
Thời gian thiết kế                     15 – 30 ngày                 15- 30 ngày
Hồ sơ bàn giao       – Bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc

– Bản vẽ kĩ thuật kiến trúc

– Bản vẽ kết cấu

– Bản vẽ thiết kế hệ thống điện

– Bản vẽ thiết kế hệ thống nước

– Dự toán thi công xây dựng

– Bản vẽ phối cảnh 3D nội thất

– Bản vẽ kĩ thuật thi công

– Bản vẽ thiết kế điện theo thiết kế nội thất

– Bản vẽ thiết kế nước theo thiết kế nội thất

– Bản vẽ bóc tách đồ nội thất

– Dự toán thi công nội thất

 

    Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của 247Design : 0988 97 98 98 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách  thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !